0966445739

Yến Rút Lông Nguyên Tổ

3.600.000 

Yến rút lông nguyên tổ là yến hái về còn nguyên tổ, có lẫn lông và tạp chất( cát, sạn). Những người thợ hái sẽ rút lông lớn và soi trên kính lúp để gắp tạp chất và lông nhỏ cho tới  khi tổ yến sạch đến 98% và còn giữ nguyên tổ lẫn hình dáng ban đầu.

Yến rút lông nguyên tổ là yến hái về còn nguyên tổ, có lẫn lông và tạp chất( cát, sạn). Những người thợ hái sẽ rút lông lớn và soi trên kính lúp để gắp tạp chất và lông nhỏ cho tới  khi tổ yến sạch đến 98% và còn giữ nguyên tổ lẫn hình dáng ban đầu.

khai-niem-va-dac-diem-cua-yen-rut-long-nguyen-to
Khái niệm, đặc điểm của yến rút lông nguyên tổ

Đặc điểm

Là sản phẩm cao cấp số 1 trong dòng yến vì để làm ra yến rút lông còn nguyên tổ ban đầu  thì sẽ phải chọn tổ được làm bởi con chim yến giá, đẹp, sạch, dai, ngâm nước không nát trong một khoảng thời gian. Với những tổ yến thượng hạng sẽ được lựa chọn kỹ càng, số lượng ít nên giá thành sẽ rất cao.

Sơ chế tổ yến bằng phương pháp rút lông sẽ đòi hỏi người thợ cần có tay nghề cao, tỉ mỉ, chi phí thuê nhân công cũng phải tăng. Nên không có gì lạ nếu giá thành yến rút lông nguyên tổ  đắt đỏ hơn so với những sản phẩm được chế biến từ tổ yến khác.

Giá trị dinh dưỡng của tổ yến rút lông còn nguyên vẹn do quá trình sơ chế rất ít tiếp xúc với nước mà chỉ thực hiện phun ẩm tổ để phục vụ công tác làm sạch mà thôi.

Tổ yến rút lông sẽ giữ nguyên hình dạng ban đầu của tổ yến thô.

Công dụng và giá trị dinh dưỡng của yến rút lông nguyên tổ

+ Giống với giá trị dinh dưỡng của yến tinh chế có đến khoảng 18 loại axit amin khác nhau thì yến rút lông nguyên tổ cũng sẽ có một số lượng đáng kể axit aspartic (4,69%) và proline (5,27%) giúp tái tạo tế bào.

+ Thành phần cysteine ​​và phenylalanine (4,50%) giúp tăng cường trí nhớ, tăng khả năng dẫn truyền xung thần kinh và khiến cơ thể hấp thu tốt vitamin D nhận được từ ánh nắng mặt trời.

+ Thành phần axit syalic và tyrosine (8,6%) có khả năng giúp tăng tốc độ phục hồi hồng cầu, glucosamine giúp sụn phục hồi nhanh chóng và bursae chữa chứng viêm xương khớp hiệu quả …

+ Đặc biệt, axit syalic và tyrosine giúp chuyển hóa nhanh chóng quá trình loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể và kích thích sự phát triển tế bào hồng cầu trong máu.

cong-dung-va-gia-tri-dinh-duong-cua-yen-nguyen-to-rut-long
Công dụng và giá trị dinh dưỡng của yến nguyên tổ rút lông

+ Trong y học cổ truyền Trung Quốc, yến rút lông nguyên tổ  được ví như một loại thuốc bổ. Nên có tác dụng giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho người cao tuổi như:

 • Cải thiện trí nhớ
 • Hỗ trợ chức năng gan, đường ruột
 • Tăng khả năng hấp thụ canxi cho cơ thể
 • Duy trì, điều chỉnh lượng đường phù hợp trong máu
 • Chống lão hóa cột sống, chữa viêm khớp
 • Tăng khả năng phục hồi xạ trị với bệnh nhân sau phẫu thuật, ung thư
 • Cải thiện chức năng của xương
 • Giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh tim mạch
 • Tăng cường khả năng trao đổi chất lành mạnh
 • Chống nhiễm trùng bằng việc sản xuất tế bào bạch cầu
 • Kích thích phát triển và tái tạo tế bào mô
 • Chống sự xâm nhập của các virus có hại

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yến Rút Lông Nguyên Tổ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon