0966445739

Yến Tươi Loại 2

600.000 

❖ Yến tươi sợi ngắn được lấy từ phần yến bị bể vụn từ tổ thô non và thô già trong quá trình sản xuất chế biến

❖ Trọng lượng: 100gr

❖ Quy tắc đóng gói : Chống sốc cực kì cẩn thận đảm bảo yên tâm

❖ Được kiểm chứng vệ sinh an toàn thực phẩm

? Miễn phí đường phèn và Brouche hướng dẫn sử dụng

Danh mục:

Yến Tươi sợi ngắn

Yến tươi là yến đã làm sạch vì thế khách hàng chỉ cần bỏ ra cùng táo, hạt sen, đường phèn… và cho lượng nước vừa đủ rồi tiến hành chưng cách thuỷ 10-15 phút là xong
Yến tươi được chia sẵn từng gói định lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Yến tươi là loại tổ yến đã được sơ chế sẵn. Giúp cho việc sử dụng yến được tiện lợi và dễ dàng hơn. Vậy nên Yến tươi được xem là một trong các loại yến sào phổ biến ngày nay.
Yến tươi Công Ty TNHH Yến Sào Trần Gia Farm được sơ chết theo quy trình thủ công 100%. Bởi đội ngũ tay nghề cao cực kỳ tận tâm.

Yến tươi khác các tổ yến thông thường vì đã qua ngâm nước nên thời gian sử dụng ngắn hơn so với các dòng yến tinh chế. Vì vậy yến sau khi nhặt xong phải được bảo quản lạnh ở mức nhiệt từ 2-5 độ trong tủ mát, nếu muốn bảo quản lâu hơn phải cất trữ trong tủ đá.

yen sao tuoi

ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA YẾN TƯƠI
Việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ tổ yến cần lưu ý đến các đặc điểm cơ bản của từng loại để phân biệt được sản phẩm chất lượng.

Yến tươi sợi ngắn có đặc điểm là sợi trắng trong. Tổ yến được hình thành theo các hình dạng các lớp mỏng xếp lên nhau. Với kết cấu này được thực hiện cả ở 2 tai yến. Trong đó, phần dày là phần bám chắc ở các vách tường nhất. Sản phẩm này sau khi ngâm nước và được sơ chế sẽ thấy được các lớp với nhau.

Bạn có thể nhận biết qua mùi vị của tổ yến. Thông thường, những sản phẩm yến tươi có mùi vị tanh rất đặc trưng và rõ rệt. Mùi tanh này có thể hạn chế hơn khi chúng ta để sản phẩm này vào trong tủ lạnh. Tuy nhiên, khi tổ yến được bỏ ra ngoài tủ lạnh thì mùi tanh của yến lại quay trở lại đặc trưng. Đây là yếu tố mà nhiều người phân biệt được yến tươi giả và thật.

yen tuoi

Còn một đặc điểm nữa là yến tươi có độ đàn hồi tốt, khi sờ vào có hiện tượng hơi nhầy nhưng không bị nhão nhoét, không bị bở đứt. Yếu tố này giúp chúng ta có thể phân biệt được yến tươi có chất lượng hay không, có bị quá hạn và để được nữa hay không. Đồng thời qua đó xác định được chất lượng của yến còn tốt hay không?

Đặc điểm đặc trưng nữa đó là khi ngâm yến với nước sẽ được nở ra gấp 3 đến 4 lần so với ban đầu. Yếu tố này giúp nhận biết được yến tươi có chất lượng hay không, nếu yến không nở có khả năng yến kém chất lượng. Người tiêu dùng cần thận trọng kiểm tra trước khi mua để sử dụng.

GIÁ TRỊ YẾN TƯƠI Công Ty TNHH Yến Sào Trần Gia Farm MANG LẠI
1. Quy trình lặt lông hoàn toàn thủ công: bạn đặt hàng Yến tươi Thái An mới tiến hành ngâm và lặt lông rồi giao ngay cho bạn. Bạn không phải lo lắng sẽ gặp phải những sản phẩm ngâm hóa chất tẩy lông hoặc sử dụng các phương pháp công nghiệp khác.

2. Chất lượng sợi Yến cao nhờ quy trình hái tổ: quy trình hái tổ Yến có quyết định rất lớn tới chất lượng tổ mà khách hàng chưa bao giờ biết.

3. Giữ nguyên gần như trọn vẹn vi chất có trong tổ yến: Nhờ kỹ thuật lặt lông nhanh. không ngâm nước lâu và không xả nước nhiều lần. Cũng giúp rất nhiều trong việc giữ lại gần như trọn vẹn vi chất của tổ Yến.

Đây là điều mà Thái An cực kì tự hào về kỹ thuật lặt lông của đội ngũ nhà mình. Sợi Yến chưng nở bung tơi đều đẹp mắt, sợi nổi lên. Không bị chìm như những sợi Yến bị tăng trọng.

yen tuoi 44

CÁCH BẢO QUẢN YẾN TƯƠI

Nếu để trong tủ mát, chúng ta chỉ bảo quản tối đa 4-5 ngày mà thôi. Nhưng nếu muốn bảo quản trong thời gian lâu hơn ta có thể cho vào tủ đông, Thời gian lưu trữ tối đa đến 6 tháng, nhưng tốt nhất là chỉ nên trong vòng 3 tháng.

Và mỗi lần dùng ta rã đông trên ngăn mát tủ lạnh sau vài tiếng là có thể dùng được rồi. Hoặc nếu gấp ta có thể cho Yến ra chén, rồi ngâm chén trong nước thường để rã đông nhanh hơn.

*Gợi ý: nên chia Yến tươi và giữ trong nhiều túi nhỏ với liều lượng phù hợp với mỗi lần dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yến Tươi Loại 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon