0966445739

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Giới Thiệu

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Công Ty TNHH Yến Sào Trần Gia Farm

Chúng tôi không nhận thanh toán qua trang web. Khách hàng vui lòng tham khảo các phương thức thanh toán sau đây
và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường sau đây Công Ty TNHH Yến Sào Trần Gia Farm phổ biến một số hình thức mua hàng đang được công ty áp dụng, rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách hàng:

-Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới.

– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

– Các lô hàng được phân phối bởi Công Ty TNHH Yến Sào Trần Gia Farm đều được kiểm nghiệm chất lượng tại các đơn vị kiểm định có uy tín và được sự cấp phép của nhà nước.

– Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.

– Giá bán niêm yết trên mạng ( Website) là giá bán chưa bao gồm thuế GTGT. Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn quốc. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có).

– Giá bán trên website chỉ đảm bảo cho giao hàng tại các khu vực trên cả nước , các đơn hàng ngoài tỉnh sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực.

Chính sách đổi trả hàng
Chính sách mua hàng

1. Mua hàng trực tiếp:

-Mua hàng trực tiếp là một trong số các hình thức mua hàng chuyển thống và an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay, đây là hình thức an toàn và đảm bảo nhất, tránh xảy ra sai sót và thực tế nhất khi khách hàng có thể đến tận công ty, kho hàng, phòng trưng bày của công ty để tìm hiểu, nghe tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật,  tương tác trực tiếp sản phẩm nhằm tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

®Công Ty TNHH Yến Sào Trần Gia Farm
*Chuyên:
-Cung cấp Thiết bị nhà yến
-Vật tư nuôi chim yến
®Sản phẩm được Công Ty TNHH Yến Sào Trần Gia Farm nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, Indonesia, Taiwan…; SOUNDNEST hiện là thương hiệu đáng tin cậy để chủ nhà yến an tâm, Công ty đang từng bước khẳng định ưu thế về chất lượng sản phẩm trên thị trường.

-Sau khi lựa chọn những sản phẩm theo nhu cầu, khách hàng yêu cầu nhân viên ®Công Ty TNHH Yến Sào Trần Gia Farm lập phiếu tính tiền

-Nhân Viên Kinh Doanh sẽ in phiếu, nhận tiền và giao hàng

2. Mua Hàng Online.

Mua hàng online là hình thức phổ biến trên thị trường hiện nay, nó mang đến khá nhiều lợi ích và tích kiệm chi phí thời gian cho khách hàng,

Ví dụ: quý khách ở thành, hoặc các tỉnh thành xa, nếu như muốn mua hàng quý khách thay vì phải di chuyển đến vị trí điểm bán hàng gần nhất thì hiện nay quý khách có thể tham khảo và tìm kiếm trên mạng để mua hàng.

Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể trực tiếp đặt hàng online, Thiết bị_Vật tư Nhà Yến là một ví dụ: vì đây là sản phẩm có giá trị cao, có các thông số kỹ thuật và môi trường làm việc khác nhau, vì thế để biết chính xác cũng như mua đúng sản phẩm theo yêu cầu, quý khách nên gọi điện cho công ty để nêu các nhu cầu, kỹ thuật viên sẽ tư vấn hỗ trợ và giới thiệu sản phẩm phù hợp nhất cho quý khách.

Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn Quý Khách mua hàng online

 

Chính sách đổi trả hàng
Hướng dẫn đặt hàng

 

Scroll to Top
Tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon