0966445739

Nguồn 24V Bơm Phun Sương

140.000 

Nguồn 24v là adapter 24v cung cấp nguồn điện cho máy bơm phun sương làm mát, là thiết bị phun sương quan trọng để hệ thống phun sương hoạt động.
Điện đầu vào: AC 110-260V 50/60HZ
Điện đầu ra: DC 24V 1.2A
Công xuất: 48W
Led báo: có
Sản xuất: Đài Loan

Giới thiệu nguồn Adapter 24V máy phun sương

Bộ chuyển đổi nguồn adaptor 24v máy phun sương là một trong những linh kiện phun sương quan trọng không thể thiếu trong hệ thống phun sương. Bởi nếu không có bộ chuyển nguồn Adaptor 24V thì sẽ không có dòng điện cung cấp cho sự hoạt động của máy phun sương.

Ưu điểm nguồn Adapter 24V máy phun sương.

Bộ chuyển nguồn Adaptor 24V máy phun sương là sản phẩm chuyên cung cấp dòng điện cho bộ máy phun sương, hệ thống phun sương.

Bộ chuyển nguồn Adaptor 24V được làm từ vật liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu được va đập mạnh giúp cho việc sử dụng thiết bị trở nên an toàn và hiệu quả hơn theo thời gian.
Được thiết kế gọn nhẹ dạng hình hộp chữ nhật, dây điện luôn dài và đầu nối chuyển đối giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng.
Bộ chuyển nguồn 24V máy phun sương này chuyên được dùng cho các loại máy bơm mini 24V áp lực và máy bơm mini.

Thông số kỹ thuật nguồn Adapter 24V phun sương

Bộ chuyển nguồn Adapter 24V có tác dụng chuyển đổi nguồn điện từ 220V thành dòng điện 1 chiều. Từ đó giúp cho các loại máy bơm phun sương mini hoạt động một cách ổn định và hiệu quả hơn ở điện áp thông thường.
Sử dụng bộ chuyển đổi nguồn máy phun sương 24V còn giúp nâng cao tuổi thọ của toàn bộ hệ thống phun sương trước những tác động từ dòng điện như chập điện, cháy nổ…
Adapter 24V còn giúp cung cấp nguồn điện chuyên dụng để thiết bị phun sương mini có thể hoạt động được khi lắp đặt trong mạng lưới điện dân dụng 2 chiều…

Scroll to Top
Tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon