0966445739

Béc Phun Sương Số 3

9.000 

Mã số: TW_03H là loại béc phun sương chuẩn nhất trong hệ thống phun sương được đóng hộp 50 béc và hộp 100 béc.
Xuất xứ: Taiwan
Công dụng: Phun sương làm mát quán cafe, tưới lan, nhà yến
Quý khách có thể mua lẻ từng béc hoặc mua nguyên hộp, chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn.

Béc phun sương là gì ?

Béc phun sương hay còn gọi là đầu béc phun sương, nó được gắn với đế phun sương ngang, đế 2 hương, hoặc đế 3 hương. Khi kết hợp béc với đế thì sẽ tạo thành một bộ béc phun sương.

Béc phun sương số 3

Béc phun sương số 3 là béc phun sương chuẩn nhất trong hệ thống phun sương. Béc số 3 phun sương nhiều, đẹp, bán chạy nhất, thường dùng trong quán cafe….

Béc phun sương số 3 được đóng hộp 50 béc và hộp 100 béc. Quý khách có thể mua lẻ từng béc hoặc mua nguyên hộp, chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn.

Béc phun sương chia được làm 2 nhóm

Nhóm 1 phun sương làm mát gồm các số,1,2,3 trong đó số 1 phun mịn nhất, số 3 phun sương nhiều, đẹp , bán chạy nhất, thường dùng trong quán cafe….

Nhóm 2 phun sương tưới gồm các số 4,5,6,8. nhóm này thường dùng tưới cây, tưới lan….

Ký hiệu phun sương in trên béc phun sương.

TW_01H là số  1: Béc phun sương mịnh nhất, điểm yếu rất hay nghẹt, béc nghẹt có thể tháo ra vệ sinh. Thường dùng những nơi yêu  cầu cao, hạn chế ẩm ướt
TW_02H là số  2: Béc phun sương mịnh vừa, điểm yếu hay nghẹt, béc nghẹt có thể tháo ra vệ sinh. Thường dùng những nơi như quán cafe, nhà yến yêu  cầu cao, hạn chế ẩm ướt
TW_03H là số  3: Béc phun sương đều đẹp, không dùng bộ lọc sẽ nghẹt, béc nghẹt có thể tháo ra vệ sinh. Thường dùng những nơi như quán cafe, nhà yến , tưới lan…. béc bán chạy nhất
TW_04H là số  4: Béc phun sương hạt hơi nhỉnh 1 chút, béc nghẹt có thể tháo ra vệ sinh. Thường dùng những nơi như quán cafenơi gió nhiều, tưới lan, làm giảm bụi….
TW_05H là số  5: Béc phun sương hạt nhỉnh 1 chút, béc nghẹt có thể tháo ra vệ sinh. Thường dùng tưới lan, làm giảm bụi….
TW_06H là số  6: Béc phun sương hạt lớn, nhiều nước, có thể tháo ra vệ sinh. Thường dùng tưới lan, làm giảm bụi….
TW_08H là số  8: Béc phun sương hạt lớn nhiều sương, nhiều nước, có thể tháo ra vệ sinh. Thường dùng tưới lan, tưới rau làm giảm bụi….

Scroll to Top
Tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon